Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0977970375
khoasinhktnn@hpu2.edu.vn

Sinh viên khoa Sinh – KTNN đã xuất sắc đạt giải Ba toàn toàn trong Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm Trường ĐHSP Hà Nội 2 năm học 2021-2022

Với mục đích nâng cao trình độ chuyên môn và rèn luyện các kĩ năng Nghiệp vụ Sư phạm cho sinh viên, sáng này 13/01/2022, Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức thành công “HỘI THI NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM TRƯỜNG ĐHSP HÀ NỘI 2 NĂM HỌC 2021-2022 “. Sinh viên Khoa Sinh – KTNN đã xuất sắc đạt giải Ba toàn toàn. Đây là kết quả thể hiện sự cố gắng, quyết tâm của tập thể sinh viên và các giảng viên khoa Sinh – KTNN.

Hội thi có sự tham gia của 11 khoa trong trường. Khoa Sinh – KTNN mang đến với hội thi bài giảng chủ đề “Bệnh truyền nhiễm và miễn dịch” và tiểu phẩm “Bạn là phiên bản tốt nhất”. Cuộc thi diễn ra trực tuyến trên hệ thống Zoom. Bài giảng của sinh viên khoa Sinh – KTNN đậm chất “Sinh học”, luôn gần gũi, thiết thực với cuộc sống. Với sự đoàn kết, đồng lòng, dưới sự chỉ dẫn sát sao của các giảng viên trong Khoa, các bạn sinh viên đã thiết kế được những bài giảng trực tuyến khoa học, sinh động, tương tác tốt với học sinh, đáp ứng với yêu cầu phát triển phẩm chất, năng lực người học trong bối cảnh mới. Kết quả chung cuộc, khoa Sinh – KTNN đạt giải Ba toàn đoàn.

Bạn Đỗ Thu Thảo, Bí thư liên chi đoàn khoa Sinh – KTNN vui vẻ chia sẻ: “Chúng em được chủ động thiết kế bài giảng, lên kịch bản, tập kịch cùng nhau. Qua Hội thi, em rất vui vì đây là một sân chơi bổ ích. Chúng em không những được học hỏi nhau, học hỏi các bạn khoa khác, các thầy cô mà đây còn là vòng tay kết nối tình bạn, sự đoàn kết để cùng nhau chiến thắng. Kết thúc hội thi các bạn sinh viên cũng phần nào trau dồi được các kĩ năng cần thiết và học hỏi thêm nhiều điều. Để có được thành công và kết quả tốt như vậy không thể không kể đến sự năng động, nhiệt huyết, sáng tạo của các bạn trong đội thi khoa Sinh - KTNN, sự quan tâm của Ban cố vấn, Ban Chủ nhiệm Khoa. Chúng em xin cảm ơn các thầy cô, Nhà trường đã tổ chức Hội thi bổ ích, thiết thực này”.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Tin bài: SV Đỗ Thu Thảo, Bí thư Liên chi Đoàn khoa Sinh - KTNN

Post by: TS. Lê Chí ToànTags:


Bài viết khác

0977970375