Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0977970375
khoasinhktnn@hpu2.edu.vn

Chương trình điểm hẹn tháng 10 và chào tân sinh viên khoa Sinh - KTNN

Chiều ngày 19/10/2021, Liên chi Đoàn khoa Sinh – KTNN đã tổ chức thành công chương trình “Điểm hẹn tháng 10” chào mừng tân sinh viên K47 khoa Sinh – KTNN năm học 2021–2022. Chương trình đã kết nối tình cảm của giảng viên, sinh viên của khoa Sinh – KTNN, tri ân các cô giáo và sinh viên nữ nhân ngày 20/10, ngày Phụ nữ Việt Nam.

Chương trình gặp mặt Tân sinh viên là một hoạt động diễn ra thường niên để chào đón, gặp mặt và gửi lời chúc đến các tân sinh viên bước chân vào giảng đường đại học.

Tham dự chương trình có PGS. TS. GVCC. Nguyễn Xuân Thành - Trưởng khoa Sinh – KTNN, GVC. TS. Nguyễn Văn Hiếu - Phó bí thư Chi bộ; cùng các thầy giáo, cô giáo là viên chức, giảng viên và toàn thể sinh viên khoa Sinh – KTNN.

Chương trình được tổ chức trực tuyến dưới sự tổ chức của Liên chi đoàn khoa Sinh – KTNN. Chương trình diễn ra với những lời tri ân đến các thầy, cô và những tâm tư, tình cảm của các sinh viên đến với khoa Sinh – KTNN.

Đáp lại tình cảm của các sinh viên của Khoa, thầy PGS. TS. GVCC Nguyễn Xuân Thành đã phát biểu và chào đón các tân sinh viên của Khoa. Thầy rất mong muốn sinh viên của khoa Sinh – KTNN giữ vững những nét đẹp truyền thống của Khoa, mong các em tu dưỡng, rèn luyện, học tập thật tốt để xây dựng sự nghiệp vững chắc sau này. Thầy khẳng định rằng các thầy, cô giáo khoa Sinh – KTNN sẽ luôn đồng lòng để giúp đỡ các em, tạo điều kiện để các em có cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.
Tiếp theo chương trình là video cực kì ý nghĩa đến từ các bạn sinh viên nam trong khoa. Đây là những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tặng các giảng viên và các bạn nữ nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tiếp theo chương trình đó là cuộc thi “Chi đoàn tôi yêu” được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu và chào đón các bạn tân sinh viên K47. Những tình cảm, sự nhiệt huyết và long yêu mến đều được các bạn tân sinh viên gửi gắm qua các video vô cùng đặc sắc.
Kết quả chung cuộc như sau:

  • Giải Nhất thuộc về Chi đoàn K44 và K47
  • Giải Nhì thuộc về Chi đoàn K45
  • Giải Ba thuộc về Chi đoàn K46

Một số video cuộc thi “Chi đoàn tôi yêu” được dàn dựng công phu, đẹp mắt, thể hiện được tinh thần đoàn kết, đồng lòng của các sinh viên trong Chi đoàn.

Kết thúc chương trình là trò chơi thú vị mang tên “Ai nhanh hơn”, những tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi giọng ca ngọt ngào của cô Thu Hiền và bạn MC dễ thương. Cùng với đó là những chia sẻ vô cùng bổ ích của các thầy cô giảng viên trong khoa.

Xin cảm ơn những lời chia sẻ của các thầy cô và xin chúc các bạn tân sinh viên K47 khoa Sinh – KTNN Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 trong những năm tháng sinh viên sắp tới sẽ có nhiều trải nghiệm và bài học thú vị tại ngôi nhà chung khoa Sinh - KTNN.

Một số hình ảnh của chương trình:

z2957375933044_bab94e66d8e3adb07a185238aea02506

 

 

  Tin bài: Sinh viên Đỗ Thu Thảo - Bí Thư Liên chi đoàn khoa Sinh - KTNN

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tags:


Bài viết khác

0977970375