CHƯƠNG TRÌNH “GREEN POINT 2024”

Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024, chào mừng 93 năm kỉ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2024), Liên chi Đoàn – Liên chi Hội sinh viên khoa Sinh - KTNN xây dựng kế hoạch và tổ chức chương trình “Green Point 2024”.

Chương trình "Green Point 2024" là hoạt động thường niên của Liên chi Đoàn - Liên chi Hội sinh viên khoa Sinh - KTNN nhằm mục đích lan toả được tinh thần về một lối sống xanh - sạch - đẹp, khuyến khích hành động để bảo vệ thiên nhiên, môi trường đến các bạn sinh viên bằng cách tái chế rác thải.

Hình tượng chính của chương trình là "sen đá" và "giấy ăn làm từ than tre". Tại chương trình, người tham gia có thể đem giấy viết các loại (vở học sinh, sách, báo, tạp chí,...), sách đã qua sử dụng đến chương trình đổi lấy những chậu cây và giấy ăn.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp khi nhận được sự ủng hộ của mọi người với:

🌱 819 kg giấy, vở, bìa carton

🌱 1022 vỏ lon

🌱 40 kg nhựa

🌟 Cùng với hơn 300 suất quà đã được quy đổi và trao tới tay mọi người.

Những con số ấn tượng trên đã thể hiện sự đóng góp, quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các thầy cô giáo, các cô chú và các bạn sinh viên trong việc bảo vệ thiên nhiên, môi trường.

Chúng tôi rất vui mừng khi thông điệp sống xanh - sạch - đẹp ngày càng được lan toả rộng rãi đến cộng đồng. Chỉ bằng hành động nhỏ đóng góp thu gom rác thải để nhận về một mầm non tươi xanh hướng tới sự thay đổi, niềm hy vọng về sự phát triển bền vững của xã hội.

Một số những hình ảnh tại chương trình: