Gặp mặt kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2023, Khoa Sinh – KTNN Trường ĐHSP Hà Nội 2 tổ chức Chương trình Gặp mặt các thế hệ nhà giáo - Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là hoạt động diễn ra hàng năm nhằm ôn lại truyền thống của Khoa đồng thời tri ân những đóng góp của các thế hệ nhà giáo.

Thay mặt tập thể Khoa Sinh - KTNN, PGS. TS Nguyễn Xuân Thành - Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa - đã bày tỏ sự vui mừng khi có dịp được gặp gỡ các thế hệ nhà giáo và chia sẻ những thành tựu của thầy và trò trong năm vừa qua.

Thay mặt tập thể Nhà trường, TS. Trịnh Đình Vinh – Phó Hiệu trưởng đã tới tham dự, có bó hoa tươi thắm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những công lao của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường, những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

Xúc động trong ngày gặp mặt, TS. Đào Xuân Tân, TS. Hoàng Nguyễn Bình, PGS.TS Đinh Thị Kim Nhung – Nguyên Trưởng khoa đã đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm của Khoa, bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích mà Khoa đã đạt được trong thời gian qua. Thầy/cô cũng tin tưởng rằng với sự chỉ đạo sát sao, đúng đắn của Ban Chủ nhiệm khoa, trong năm học 2023 - 2024, Khoa Sinh – KTNN sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn trước mắt và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

TS. Đào Xuân Tân – Nguyên Trưởng khoa Sinh – KTNN

TS. Hoàng Nguyễn Bình – Nguyên Trưởng khoa Sinh – KTNN

PGS. TS Đinh Thị Kim Nhung - Nguyên Trưởng khoa Sinh – KTNN

Buổi gặp mặt trong không khí ấm áp chân tình của các đồng nghiệp ở các thế hệ khác nhau, những câu chuyện kỉ niệm của cô trò, thầy trò cứ hiện về thật thú vị của một thời khó khăn, các thầy cô đã cùng chung tay xây dựng để có được Khoa Sinh – KTNN như ngày hôm nay.

Nhóm viên chức đã chuyển công tác về thăm và tặng hoa chúc mừng

*Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Khoa Sinh – KTNN đoàn kết, chung sức, cùng phát triển!

Bộ môn Động vật ngày ấy và bây giờ

Bộ môn Thực vật ngày ấy và bây giờ

Đại diện Liên chi đoàn Khoa Sinh – KTNN tặng hoa tri ân thầy cô

Tin bài: TS. Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Khoa Sinh - KTNN