Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0977970375
khoasinhktnn@hpu2.edu.vn

Lễ Vinh quy tân Tiến sĩ năm Mậu Tuất - 2018

Phát huy truyền thống vinh danh người hiền tài, ngày 22/01/2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 trang trọng tổ chức Lễ Vinh quy tân Tiến sĩ năm Mậu Tuất, 2018. Đến dự có PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các thầy cô trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Sinh viên; Trưởng các đơn vị; Hội đồng Khoa học và Đào tạo; các Phó Giáo sư, tân Tiến sĩ và đại diện gia đình.

 

Phát huy truyền thống vinh danh người hiền tài, ngày 22/01/2019, Trường ĐHSP Hà Nội 2 trang trọng tổ chức Lễ Vinh quy tân Tiến sĩ năm Mậu Tuất, 2018. Đến dự có PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Các thầy cô trong Đảng ủy; Ban Giám hiệu; Chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn Thanh niên; Chủ tịch Hội Sinh viên; Trưởng các đơn vị; Hội đồng Khoa học và Đào tạo; các Phó Giáo sư, tân Tiến sĩ và đại diện gia đình

 

Các đại biểu tham dự Lễ vinh quy

 

Mười chín tân Tiến sĩ được vinh danh tại Lễ Vinh quy năm Mậu Tuất, 2018 . Trong đó có 3 tân Tiến sĩ là giảng viên khoa Sinh - KTNN là: 
Phan Thị Thu Hiền - Tiến sĩ Sinh học
Lê Chí Toàn - Tiến sĩ Sinh học
Vũ Thị Thương - Tiến sĩ Sinh học

Vinh danh, chúc mừng các tân Tiến sĩ

 

Vinh danh, chúc mừng các tân Tiến sĩ

 

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đã chúc mừng, định hướng và tặng hoa các tân Tiến sĩ, với mong muốn các tân Tiến sĩ sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của Trường ĐHSP Hà Nội 2, tiếp tục đóng góp hiệu quả trong sự nghiệp giảng dạy, nghiên cứu khoa học, sử dụng hiệu quả tri thức đã học tập để giải quyết những vấn đề cấp bách của nhà trường và xã hội, sớm trở thành những giảng viên chất lượng cao để góp phần xây dựng và phát triển nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Quang Huy - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

 

Cũng tại buổi lễ PGS.TS. Nguyễn Văn Đính - Bí thư chi bộ, trưởng hoa Sinh - KTNN đã tặng hoa chúc mừng 3 tân Tiến sĩ là giảng viên khoa Sinh - KTNN.  

Chào mừng các tân Tiến sĩ được vinh danh năm 2018. Kính chúc các nhà giáo luôn chủ động, sáng tạo để đổi mới và phát triển sự nghiệp giáo dục!

 

Các tân Tiến sĩ dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám
 

Toàn cảnh Lễ vinh quy tân Tiến sĩ
 

Tân Tiến sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tại Vườn cây Tiến sĩTags:


Bài viết khác

0977970375