Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0977970375
khoasinhktnn@hpu2.edu.vn

Học viên cao học K24 đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ chuyên ngành Sinh học thực nghiệm và chuyên ngành Sinh thái học

Thực hiện kế hoạch công tác, vào 8h00 ngày 29/10/2022, Khoa Sinh – KTNN đã tổ chức cho các học viên Cao học K24 (niên khóa 2020-2022) chuyên ngành Sinh học thực nghiệm và chuyên ngành Sinh thái học bảo vệ luận văn thạc sĩ. Các học viên cao học K24 đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ của mình với kết quả rất tốt.

Đại diện cho các học viên cao học K24, học viên cao học Nguyễn Thị Duyên đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến giảng viên hướng dẫn, các thầy cô đã luôn lắng nghe những quan điểm cá nhân của học viên và đưa ra những nhận xét quý báu, góp ý và dẫn dắt học viên đi đúng hướng trong suốt thời gian thực hiện đề tài luận văn. Các học viên khác chia sẻ “chúng em luôn nhớ về khoa Sinh – KTNN thân yêu của mình và hy vọng khi về với cơ sở công tác sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức đã được học, đóng góp vào sự phát triển giáo dục và đào tạo”.

 ThS. Hoàng Thị Thanh Tình, phụ huynh của Học viên cao học Lê Hoàng Phương đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến cơ sở đào tạo ĐHSP Hà Nội 2, nơi đã đào tạo con em của gia đình học tốt nghiệp đại học và thạc sĩ, với kết quả bảo vệ luận văn đạt loại xuất sắc. Gia đình chia sẻ vẫn muốn em tiếp tục trên con đường nghiên cứu và tiếp tục học bậc Nghiên cứu sinh tại Khoa Sinh – KTNN, ĐHSP Hà Nội 2.

Thay mặt Khoa và Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Xuân Thành, Trưởng khoa Sinh – KTNN đã ghi nhận và chúc mừng kết quả của các học viên; cảm ơn các giảng viên đã tham gia quá trình đào tạo, các nhà khoa học đã tham gia hội đồng chấm luận văn cho học viên; đồng thời, gửi lời cảm ơn các cá nhân và tổ chức đã hỗ trợ người học trong quá trình đào tạo. Thầy cũng khẳng định các giảng viên của khoa Sinh – KTNN hiện nay có nhiều hướng nghiên cứu mới và các đề tài KH&CN hay, là cơ hội tốt để người học tiếp tục tin tưởng và chọn là nơi học tập để nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để giúp đỡ, hỗ trợ các học viên có môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất, góp phần phát triển các năng lực chuyên môn và năng lực nghề nghiệp cho học viên nhằm đáp ứng với nhu cầu xã hội dưới tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ:

Tin bài: Ban Truyền thông, Khoa Sinh - KTNNTags:


Bài viết khác

0977970375