Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
0977970375
khoasinhktnn@hpu2.edu.vn

Học viên cao học K23 đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ chuyên ngành Sinh học thực nghiệm và chuyên ngành Sinh thái học

Ngày 30/11/2021, Khoa Sinh - KTNN đã tổ chức buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Sinh học thực nghiệm và chuyên ngành Sinh thái học theo đúng kế hoạch của Trường ĐHSP Hà Nội 2. Buổi bảo vệ diễn ra với hình thức trực tuyến trên hệ thống LMS của Trường ĐHSP Hà Nội 2.

Tham dự buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ có các học viên cao học K23 (niên khóa 2019-2021), các thầy cô hướng dẫn, các thầy cô Hội đồng chấm luận văn và gia đình, người thân của các học viên. Sau 02 năm học tập và nghiên cứu khoa học, các học viên cao học K23 đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ của mình.

Đại diện cho các học viên cao học K23, học viên cao học Hà Đức Chính (Phó Hiệu trưởng Trường THCS Hoàng Đan, Tam Dương, Vĩnh Phúc) đã phát biểu bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến giảng viên hướng dẫn, các thầy cô đã luôn lắng nghe những quan điểm cá nhân của học viên và đưa ra những nhận xét quý báu, góp ý và dẫn dắt học viên đi đúng hướng trong suốt thời gian thực hiện đề tài luận văn. Học viên Hà Đức Chính cũng xin trân trọng cảm ơn các giảng viên khoa Sinh - KTNN, Trường ĐHSP Hà Nội 2 đã truyền đạt, trang bị những kiến thức chuyên môn sâu rộng, những phương tiện thí nghiệm hiện đại để hỗ trợ tối đa các học viên trong quá trình nghiên cứu, hoàn thiện luận văn. Các học viên K23 đều chia sẻ luôn nhớ về khoa Sinh – KTNN, nơi đào tạo biết bao thế hệ giáo viên giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ. Khi về với cơ sở công tác, các bạn sẽ tiếp tục phát huy những kiến thức đã được học, đóng góp vào sự phát triển giáo dục và đào tạo.

Khép lại buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Sinh học thực nghiệm và chuyên ngành Sinh thái học, PGS. TS. GVCC. Nguyễn Xuân Thành, Trưởng khoa Sinh - KTNN bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô hướng dẫn, các thầy cô trong các Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ, các học viên đã làm việc nghiêm túc, đã có được những công trình có hàm lượng khoa học cao và đáng tin cậy. Thầy chúc mừng các học viên bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ. Thầy cũng khẳng định các giảng viên của khoa Sinh – KTNN hiện nay có nhiều hướng nghiên cứu mới và các đề tài KH&CN hay, là cơ hội tốt để người học tiếp tục tin tưởng và chọn là nơi học tập để nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để giúp đỡ, hỗ trợ các học viên có môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất, góp phần phát triển các năng lực chuyên môn và năng lực nghề nghiệp cho học viên nhằm đáp ứng với nhu cầu xã hội dưới tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư. Thầy gửi lời chúc đến toàn thể thầy cô hướng dẫn, các thành viên Hội đồng luôn mạnh khỏe, công tác tốt, chúc các học viên phát huy tốt được những điều học được trong sự nghiệp đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo.

Buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào 17 giờ 00 cùng ngày. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Sinh học thực nghiệm và chuyên ngành Sinh thái học:

 

Tin bài: TS. Phan Thị Thu Hiền, Khoa Sinh - KTNN

Post by: TS. Lê Chí ToànTags:


Bài viết khác

0977970375